WE ARE SOLDIER - 2018 Concept


Để tìm được chúng ta, đối thủ phải giỏi. Để bắt kịp chúng ta, đối thủ phải nhanh. Để đánh bại được chúng ta, đối thủ phải ngủ và có một giấc mơ không tưởng .ỨNG BIẾN

Trí tuệ

Để ứng biến, bạn không những cần năng lực về trí tuệ mà còn cần sức mạnh thể chất. Bộ não là tài sản giá trị nhất của bạn, hãy dùng nó trước khi bắt cơ bắp hoạt động.

THÍCH NGHI

Thể chất

Thích nghi là một cách tiếp cận tốt nhất với rắc rối và nó đòi hỏi phải có sự thay đổi, chấp nhận thay đổi, vượt qua những thói quen cũ không còn phù hợp.

VƯỢT QUA

Tinh thần

Đây là giai đoạn mà sức mạnh thể chất và trí tuệ đã mất đi, bạn phải tập trung tất cả những gì có thể vào tinh thần của mình. Đây là lúc mà giá trị của niềm tin được thể hiện

CẢI THIỆN

Kinh nghiệm

Hãy nhìn lại những gì mình đã làm, đánh giá những sai lầm đã mắc phải và đánh giá xem bạn có thể đối mặt với những khó khăn gì trong tương lai.
Thời gian thích hợp

Từ tháng 8 đến tháng 10 hằng năm.

Địa điểm thích hợp

Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Lắk.

Truyền tải

Giải quyết vấn đề - Lãnh đạo - Làm việc nhóm

Thời lượng chương trình

10 tiếng - 48 tiếng

Số lượng tham gia

60 - 2000 ngườiHIỂU ĐÚNG VỀ TEAM LEADER

Giang Quốc Hữu - Giám Đốc Dự Án


KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT TÌNH HUỐNG

75 %

KỸ NĂNG PHÂN TÍCH "PEST"35 %

Điểm khởi đầu tốt đối với team leader là nắm rõ các kỹ năng quản lý nhóm. Sự hiểu biết về các kỹ năng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa những điểm mạnh của bản thân cũng như khắc phục được phần nào điểm yếu.

TUYỂN ĐÚNG NGƯỜI, CHỌN ĐÚNG VIỆC

Mr. Kay - Ý Tưởng Dự Án


PHÂN CHIA CÔNG VIÊC (LÃNH ĐẠO)

75 %

EMOTIONAL INTELLIGENCE 40 %


Người ta nói rằng phần quan trọng nhất trong việc đạo diễn một bộ phim là chọn đúng diễn viên. Nếu các diễn viên phù hợp với vai trò của mình, sẽ cần ít hướng dẫn chi tiết hơn, hoặc phải sửa lỗi sau đó.


Nói về We Are Soldier - Team Building Concept 2018

Phản hồi của khách hàng