;"

Tiệc tất niên 2018 - Year End Party 2018TIỆC TẤT NIÊN - YEAR END PARTY - TRI ÂN ĐI NGẠI NGÙNG GÌ?


Càng gần cuối năm, không khí càng rộn ràng với những bữa tiệc, từ Giáng Sinh cho đến Mừng Năm Mới, người dự tiệc cũng trở nên dễ nhàm chán hơn khi đến ăn tiệc, trao giải, vinh danh .... rồi lại về.
Tổ chức tiệc tất niên Year End Party là sự kiện không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào vào dịp cuối năm. Nó mang ý nghĩa rất lớn đối với công ty, doanh nghiệp lẫn nhân viên. Để tổ chức buổi tiệc tất niên thuận lợi, mang nhiều hoạt động hay, hấp dẫn cần tìm một công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên Year End Party tại TPHCM một cách chuyên nghiệp.
Bạn muốn làm gì đó khác hơn cho bữa tiệc tất niên năm nay cho công ty mình?
Bỏ ít phút để xem những concept Tiệc Tất Niên - YEP của Event Sài Gòn năm nay độc đáo như thế nào nhé!TIỆC TẤT NIÊN - YEAR END PARTY LÀ GÌ?

Có thể bạn chưa biết!

Tiệc tất niên theo phong tục cổ của người Việt là một bữa tiệc sau khi đã hoàn thành nghi thức cúng ông bà tổ tiên nhằm ghi nhận việc kết thúc một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới.

Vậy Year End Party có phải là Tiệc Tất Niên không? Chúng ta có thể xem 2 danh từ này cùng nghĩa, cùng nói về những bữa tiệc cuối năm – những bữa tiệc để tổng kết một năm đã qua và là nơi để tri ân những người đã đồng hành cùng chúng ta dù là người thân hay bạn bè, đồng nghiệp.

Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về Year End Party và phong tục của các quốc gia khác bạn có thể đọc bài viết Year End Party là gì? Do Event Sài Gòn biên soạn.

info@eventsaigon.com.vn

15 Tân Kỳ Tân Quý, Tân Bình, Sài Gòn

0979 990 699


Ý nghĩa của tiệc Year End Party

Hoạt động tổ chức sự kiện tiệc tất niên mang nhiều ý nghĩa cho công ty, doanh nghiệp lẫn nhân viên của mình:

  • Là dịp để công ty ôn lại những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động.
  • Là dịp để công nhận nỗ lực, cố gắng trong công việc của nhân viên trong công ty, khen thưởng những nhân viên có thành tích xuất sắc.
  • Dịp để các thành viên trong công ty tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ với nhau.
  • Là dịp để nói lời cảm ơn, lời tri ân đến toàn thể cán bộ, công nhân viên, đến đối tác, khách hàng đã đồng hàng cùng công ty trong suốt chặng đường dài.

 

Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc


Quy trình tổ chức tiệc tất niên - Year end Party | Event Sài Gòn

Event Sài Gòn là công ty tổ chức sự kiện tất niên Year End Party chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ, hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị về dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Để mang đến một buổi tiệc tất niên ý nghĩa và thành công tốt đẹp, mỗi công ty cần xác định được yêu cầu.

Chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình:  Lên ý tưởng tổ chức -> cách thức tổ chức -> Lựa chọn địa điểm phù hợp

Lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên - Year end Party phù hợp

Nếu quý khách chưa có ý tưởng tổ chức thì công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên tại Event Sài Gòn chúng tôi sẽ lên kế hoạch, ý tưởng, kịch bản tổ chức chương trình với nội dung kịch bản mới, hay, hấp dẫn, nhiều hoạt động, giao lưu sôi động,…mang đến nhiều ý nghĩa cho nhân viên lẫn công ty trong suốt buổi tiệc.

Nội dung kịch bản như sau:

  • Trình bày mục đích của buổi tiệc tất niên
  • Giới thiệu khái quát về các tiết mục xuyên suốt buổi tiệc.
  • Giao lưu xen kẽ giữa hoạt động văn nghệ, khen thưởng với thuyết trình của các cấp lãnh đạo.
  • Dùng tiệc và kết thúc chương trình.

 


Ý TƯỞNG TIỆC TẤT NIÊN - YEAR END PARTY

Những chủ đề Tiệc tất niên của Event Sài Gòn

TIỆC TẤT NIÊN TRUYỀN THỐNG

Tiệc tất niên truyền thống kết hợp tiệc mừng xuân mới là một trong những chủ đề được nhiều đơn vị chọn lựa với mục đích mang sắc xuân đến với mọi nhà.

TIỆC GIÁNG SINH - CHRISTMAS

Tiệc Giáng Sinh kết hợp Year End Party thổi một làn gió hiện đại vào những giá trị truyền thống, những nghi thức cổ truyền cũng được làm mới mẻ hơn.

YEAR END GALA

Cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn, những bữa tiệc Year End Gala Dinner/Lunch luôn thể hiện được đẳng cấp của người tham dự.

Cách thức tổ chức tiệc tất niên Year End Party

Cách thức tổ chức sẽ dựa trên ý tưởng của buổi tiệc lồng ghép thêm nhiều hoạt động trò chơi, văn nghệ với nhiều tiết mục thú vị, hấp dẫn để mang đến sự bất ngờ cho người tham dự, để các nhân viên trong một công ty gắn kết với nhau, giải tỏa những áp lực căng thẳng sau thời gian làm việc vất vả đầy áp lực tại công ty. Mang đến cho các bạn những nụ cười vui vẻ, sảng khoái và tinh thần thêm phấn khởi trong buổi tiệc.

Ngoài ra, để góp phần cho buổi tiệc tất niên thêm nhiều ấn tượng và sinh động, quý khách công ty quý khách nên khuyến khích nhân viên của mình đăng ký tham gia các tiết mục ca hát, nhảy múa hay thể hiện tài năng đặc biệt nào đó để buổi tiệc diễn ra thêm hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc

Tùy vào số lượng người tham gia, tính chất sang trọng, yêu cầu của quý công ty như thế nào thì công ty chúng tôi mới sắp xếp, lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất như: tại sảnh khách sạn, nhà hàng sang trọng hay ngoài trời,….

Mỗi không gian có hình thức khác nhau từ đơn giản, ấm cúng cho đến sang trọng, phá cách với sức chứa từ vài chục người lên đến hàng trăm , hàng ngàn người.

L'Olivier Restaurant

Địa điểm tổ chức tại một nhà hàng sang trọng

 


0979 990 699

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤNEvent Sài Gòn chuyên tổ chức tiệc tất niên - Year End Party

Year End Party do Event Sài Gòn tổ chức và quản lý

Công ty tổ chức Year End Party tại Event Sài Gòn có nhiều năm kinh nghiệm và tổ chức cho nhiều các sự kiện khác như team building, tiệc bể bơi – Pool Party, tiệc bãi biển – Beach Party,…

Nhân viên công ty tổ chức tất niên chủ yếu là những người trẻ - khỏe – sáng tạo mang đến nhiều ý tưởng tổ chức cho buổi tiệc tất niên, giàu kinh nghiệm trong việc xử tình huống, rủi ro tại buổi tiệc một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến nội dung kịch bản, ý tưởng xây dựng chương trình tại tiệc tất niên nhiều hoạt động mới lạ, thú vị và thu hút những người tham dự suốt buổi tiệc.

Hệ thống âm thanh, sân khấu được đầu tư kỹ lưỡng, hoành tráng, đẹp mắt,.. phục vụ cho các hoạt động của buổi tiệc diễn ra thuận lợi.

Các tiệc tất niên - Year end Party chúng tối tổ chức: