Công ty tổ chức sự kiện team building uy tín chuyên nghiệpTPHCM

Hiện nay, có nhiều công ty tổ chức team building tại TPHCM với nhiều hoạt động, hình thức, ý tưởng mới, thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn tổ chức các sự kiện, team building của họ, trong đó có công ty chuyên tổ chức team building chuyên nghiệp - uy tín là Event Sài Gòn.

Bài viết này sẽ giới thiệu khái quát về công ty này cũng như mô hình team building chuyên nghiệp mà công ty tổ chức:

 

Truyền thông sự kiện quan trọng

                                                                          Công ty Event Sài Gòn chuyên tổ chức hoạt động team building theo đội nhóm

Khái quát về công ty Event Sài Gòn

Công ty eventsaigon.com.vn là công ty tổ chức sự kiện team building uy tín chuyên nghiệp với nhiều hoạt động hấp dẫn, hình thức độc đáo và ý tưởng sáng tạo mang đến cho quý khách nhiều sự trải nghiệm mới lạ. Đây là một trong những công ty tổ chức team building Tphcm với nhiều hệ thống sự kiện và team building, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng trong cả nước.

Hệ thống team building tại Event Sài Gòn

Teamwork Training

Là những buổi đào tạo áp lực cao, các chương trình được đầu tư công phu và quy mô. Teamwork Training bao gồm những hoạt động như sau:

 • We are soldiers: Một chương trình đào tạo áp lực được xây dựng một cách khoa học dựa trên khung sườn đào tạo của Học Viện Quân Sự West Point Hoa Kỳ. Giúp bạn ứng biến, thích nghi, vượt qua thử thách và cải thiện.
 • You complete yourself : Với thiên hướng đào tạo kỹ năng cá nhân dựa trên nền tảng của một đội nhóm, chương trình team building này sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người tham gia về các kỹ năng: time management ( quản lý thời gian), communication ( giao tiếp), decisions making ( quyết định), team’s responsibility ( tinh thần trách nhiệm của đội), problem solving ( giải quyết vấn đề), active listening ( lắng nghe tích cực),…
 • Reaching a new height: Một chương trình vận động với nhiều thử thách cam go từ trí tuệ cho đến cơ bắp, tạo cơ hội để người tham gia nhận ra giá trị tuyệt đối của một đội nhóm là như thế nào.

Reaching a new height Teamwork Training Concept 2018

Sự kiện Teamwork Training đào tạo dưới áp lực cao đươch tổ chức bởi SAIGONEVENT

Fun Activities

Bao gồm các hoạt động vui chơi, truyền tải thông điệp nhẹ nhàng trong khoản thời gian ngắn nhưng mang lại giá trị sâu sắc nhất.                                                                  

Tour Team Building bãi biển

 Fun Activities

Thư viện game/Activites

Hệ thống này gồm hơn 100 games với nhiều thể loại khác nhau, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho nhiều khách hàng.                              

Những trò chơi ngoài trời team building  hấp dẫn sôi nổi

 

Kiến thức team building

Kiến thức căn bản và nâng cao để bạn tiếp cận với những buổi teamwork đạt hiệu quả nhất.                                             

Team building bãi biển

Tổ chức sự kiện teambuilding EVENTSAIGON

Hệ thống team building tại Event Sài Gòn vừa kể trên đều là những hoạt động đào tạo - giải trí rèn luyện kỹ năng đội nhóm về trí tuệ lẫn thể chất, giúp mỗi cá nhân trong tập thể phát huy được điểm mạnh của mình cũng như rèn luyện, nâng cao, khắc phục điểm yếu.

Tổ chức hệ thống team building cho công ty mang lại lợi ích gì?

Việc tổ chức team building cho công ty có nhiều mục đích khác nhau, mang lại lợi ích cho quý công ty, doanh nghiệp trên mọi phương diện.

 • Giúp các thành viên, cá nhân trong công ty, doanh nghiệp gắn kết lại với nhau, nhằm cải thiện mối quan hệ.
 • Giúp nhân viên trong công ty họ thấy được giá trị của công ty, doanh nghiệp của công ty mình để họ tự hào hơn.
 • Xây dựng tinh thần hợp tác, làm việc của từng thành viên với một tập thể.
 • Giúp nhân viên thư giãn, xõa stress sau những ngày làm việc áp lực, căng thẳng trong công ty.
 • Phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân trong một đội, nhóm, tập thể.
 • Giúp cho công ty, doanh nghiệp tăng hiệu quả làm việc.
 • Xây dựng văn hóa công ty cho công ty, doanh nghiệp với nhiều hoạt động như: tổ chức sinh nhật cho nhân viên, tổ chức đào tạo nội bộ, tổ chức các hoạt động vui chơi,…
 • Giúp cho các công ty, doanh nghiệp hoạt động truyền thông hiệu quả.

Vì sao chọn công ty tổ chức sự kiện team building uy tín chuyên nghiệp Event Sài Gòn?

Công ty Event Sài Gòn là một trong những công ty team building ra đời với số lượng ban đầu chỉ 5 thành viên nhưng chúng tôi luôn phấn đấu, cố gắng không ngừng với 50 thành viên tạo thành lực lượng nòng cốt giúp công ty cho ra đời những sản phẩm mới độc đáo, sáng tạo đáp ứng nhu cầu cho các lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức team building.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ hết mình trong mọi hoàn cảnh mọi lúc, mọi nơi, giải quyết tình huống một cách hoàn hảo nhất.

Chi phí cho việc tổ chức với giá cả cạnh tranh thấp nhất so với công ty tổ chức team building khác, nhằm mang đến sự lựa chọn cho quý khách hàng về dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất vẫn đảm bảo tiết kiệm được chi phí của công ty.

Nội dung của các trò chơi, hoạt động luôn đổi mới, sáng tạo với nhiều hình thức mới lạ, hấp dẫn mang đến những chương trình đặc sắc cho team.

Event Sài Gòn sẽ mang đến những giải pháp, dịch vụ, sản phẩm về tổ chức sự kiện team building chuyên nghiệp, uy tín phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, mang đến những giá trị đích thực

Dịch vụ tại công ty nhanh chóng, chính xác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất cũng như triển khai các chương trình luôn đúng theo lịch trình, kế hoạch.

“Trẻ - Khỏe - Sáng tạo - Uy tín” là những gì gói gọn nhất và cũng là những điều chúng tôi tự hào nhất khi được "kể về mình" cho khách hàng và đối tác.

Đó là những lý do vì sao quý khách hàng nên chọn công ty tổ chức sự kiện team building uy tín chuyên nghiệp tại Tphcm của Event Sài Gòn.

Hãy lựa chọn đến với công ty chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ tại công ty.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Tân Kỳ Tân Quý, P.13, Q. Tân Bình

Hotline 0979 990 699

 
Leave a Reply

Your email address will not be published.


Comment


Name

Email

Url